Chính sách bán hàng ưu đãi tháng 1- 2021 khi mua căn hộ Lộc Ninh Singashine

Với mong muốn mang đến cho khách hàng quan tâm tới dự án những cơ hội tốt nhất để sở hữu căn hộ trong mơ, công ty cổ phần Lộc Ninh liên tục đưa ra các gói chính sách ưu đãi cực tốt và hỗ trợ vay ngân hàng với lãi suất thấp.

Một trong những chính sách rất được người mua nhà chào đón đó là chiết khấu lên tới 14.5% trên 70% tổng giá trị căn hộ khi người mua thanh toán bằng tiền vốn tự có hoặc không sử dụng gói hỗ trợ vay ngân hàng từ chủ đầu tư.

Thêm một sự lựa chọn đối với những khách hàng có tài chính hạn chế, chưa đủ tiền và phải vay Ngân hàng mua căn hộ, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cố định 5% trong 5 năm đầu tiên khi khách hàng cần vay ngân hàng. Tức là khách hàng khi chọn gói chính sách ưu đãi về lãi suất này, chỉ cần trả cho ngân hàng BIDV 5% lãi suất ( cố định 5 năm đầu ), phần lãi suất chênh lệch sẽ do chủ đầu tư hỗ trợ trả cho ngân hàng trong suốt thời gian ưu đãi.

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

  • Tặng ngay tủ lạnh Sharp và bình nóng lạnh trị giá 8 triệu đồng đối với khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ
  • Miễn phí dịch vụ trong 1 năm đầu cho các căn hộ đặt mua trong tháng 10

Quà tặng có thể được quy đổi thành tiền mặt và trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ nếu quý khách không có nhu cầu nhận quà tặng.

Chi tiết công văn đính kèm :

Kính mời quý khách hàng đang quan tâm tới căn hộ chung cư Lộc Ninh Singashine nhanh tay đăng ký tới thăm quan và lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất cùng những chiết khấu vô cùng lớn trong tháng 8 này.

 

 

link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.