Có nên mua căn hộ chung cư Lộc Ninh Singashine để ở không?

Lộc Ninh Singashine được đánh giá là chốn an cư lý tưởng và thanh bình cho người dân Hà Nội. Thực hiện quy hoạch chung về việc phát triển KĐT sinh thái, Lộc Ninh Singashine với quy mô 25.560,2m2 rất chú trọng phát triển lõi cảnh quan cho những trải nghiệm sống xanh chuẩn mực.

Xu hướng dịch chuyển tất yếu

Không thể phủ nhận rằng, khi quỹ đất nội đô dần trở nên khan hiếm thì bất động sản Hà Nội lại trở thành thị trường hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, việc phát triển các dự án đô thị vệ tinh giúp khu vực cửa ngõ thủ đô trở thành chốn an cư lý tưởng với những ưu điểm về không gian và cảnh quan.

Năm 2015, quyết định 505/QĐ-UBND của UBND TP. Hà Nội về việc Quy hoạch chung Thị trấn sinh thái Chúc Sơn (Chương Mỹ) được ban hành đã trở thành tiền đề quan trọng trong việc phát triển điều kiện kinh tế – xã hội phía Tây thủ đô. Theo đó, các dự án bất động sản khu vực này có thêm những ưu thế để cạnh tranh trên thị trường.

Tọa lạc ngay trên mặt Quốc lộ 6 rộng 56m với 6 làn xe với hạ tầng giao thông trên cao hiện đại, Lộc Ninh Singashine hứa hẹn trở thành trung tâm của KĐT sinh thái Chúc Sơn trong tương lai. Vị trí thuận lợi trên đoạn tuyến xương sống của giao thông thủ đô giúp Lộc Ninh Singashine có liên kết vùng thuận tiện tới các KĐT lớn như: Văn Phú, Xa La, Dương Nội, Văn Quán;…. các bệnh viện tuyến trên và cụm trường đại học quy mô hơn 70ha: ĐH Nội Vụ, Đại học Y Dược cổ truyền Hà Nội, Học viện Ngân Hàng…

Nắm bắt xu hướng sinh thái đô thị hiện đại

Thực hiện quy hoạch chung về việc phát triển KĐT sinh thái, Lộc Ninh Singashine với quy mô 25.560,2m2 rất chú trọng phát triển lõi cảnh quan cho những trải nghiệm sống xanh chuẩn mực. Hệ sinh thái tiện ích như: Trung tâm thương mại, bể bơi, sân vườn, cafe – ẩm thực ngoài trời,… hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn cho cả gia đình. Bên cạnh đó, các dịch vụ nội khu như trường mầm non, rạp chiếu phim, TTTM, Gym & Fitness, Spa… sẽ hoàn thiện phong cách sống trẻ trung, hiện đại và gia tăng giá trị tận hưởng.

Dịch chuyển khỏi vùng lõi, hướng về vùng ven đang vươn mình trỗi dậy từng ngày, Lộc Ninh Singashine với quy mô 5 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ sẽ cung cấp 183 lô nhà phố thương mại và 448 căn hộ chung cư Hà Nội cho thị trường nhà ở phía Tây Hà Nội. Chọn lựa an cư ở khu vực này, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống cân bằng, hài hòa với yếu tố thiên nhiên luôn được chú trọng – điều mà các dự án khu vực nội đô đang thiếu.

Chính sách tạo nên sức hút

Nhằm khuyến khích các nhà đầu tư và cư dân tương lai, năm 2020 chủ đầu tư Lộc Ninh Singashine đưa ra các chính sách hấp dẫn mà không nhiều dự án có được, điển hình là gói lãi suất cố định 5%/năm trong vòng 5 năm đầu tiên. Chương trình lãi suất này tương đương với các chương trình hỗ trợ từ chính phủ dành cho đối tượng mua nhà thu nhập thấp. Bên cạnh đó, với đòn bẩy tài chính hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% là có thể sở hữu căn hộ tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra, khách hàng tự chủ về tài chính được hưởng mức chiết khấu lên đến 14% giá trị căn hộ và được chi trả lãi suất 11%/năm nếu thanh toán trước tiến độ.

Sang tới năm 2021, số lượng căn hộ Lộc Ninh Singashine còn lại rất ít và chính sách hiện tại của chủ đầu tư là tặng ngay 1 cây vàng khi đặt mua căn hộ Lộc Ninh Singashine , cùng với đó là các chính sách hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ, nhận nhà ngay, sổ hồng trao tao . Chính ưu đãi trên đã giúp đỡ được rất nhiều người dân thu nhập trung bình chỉ từ 10-20tr / tháng đã có thể sở hữu cho mình căn hộ 2 phòng ngủ đầy đủ tiện ích và yên tâm sống xanh, sạch.

Đặc biệt, khác với các dự án giới hạn về sở hữu, Lộc Ninh Singashine đảm bảo về mặt pháp lý và tính bền vững với chính sách sổ hồng vĩnh viễn. Với việc nắm bắt tốt bối cảnh, thị trường và những nỗ lực phát triển mô hình bất động sản theo xu hướng hiện đại, Lộc Ninh Singashine hứa hẹn là chốn an cư lý tưởng mà nhiều người tìm kiếm, nơi cuộc sống đầy ắp trải nghiệm và niềm cảm hứng bất tận.

Trong bối cảnh phát triển của thị trường bất động sản xanh, các khu đô thị sinh thái đáp ứng nhóm tiêu chí cụ thể về việc nâng cao điều kiện sống của cư dân nhưng không làm ảnh hưởng đến cân bằng sinh thái luôn có hấp lực mạnh mẽ đối với các nhà đầu tư.

Liên hệ : 0886792996 trực tiếp Chủ đầu tư để được hỗ trợ đặt mua căn hộ ngay trong tháng 3 này

link

Cám ơn!

Bạn đã đăng ký thành công.
Thông tin dữ án sẽ được gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất.