LÃNH ĐẠO HUYỆN CHƯƠNG MỸ ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN LỘC NINH NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2017), Chiều ngày 12/10/2017 vừa qua, đồng chí Lê Trọng Khuê - Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Huyện Chương Mỹ đã về thăm và tặng hoa chúc mừng công ty cổ phần Lộc Ninh.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Bí thư Huyện Ủy Lê Trọng Khuê đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp to lớn của Công ty cổ phần Lộc Ninh vào sự phát triển kinh tế của huyện Chương Mỹ.

Đồng chí Bí thư tin tưởng rằng dự án Lộc Ninh Singashine sẽ góp phần tích cực làm thay đổi diện mạo đô thị, là dự án tiêu biểu của huyện Chương Mỹ và sẽ điểm nhấn của khu đô thị sinh thái Chúc Sơn.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần Lộc Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Tổng Giám đốc cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ban lãnh đạo Huyện Chương Mỹ.

Công ty cổ phần Lộc Ninh tự hào là một trong số những doanh nghiệp tiêu biểu, nhận được sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Huyện Chương Mỹ. Trong thời gian tới hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ, đi đầu trong công cuộc phát triển đô thị của huyện Chương Mỹ nói riêng và của Thành phố Hà Nội nói chung.