Cư dân Lộc Ninh Singashine tưng bừng đón trung thu đầu tiên

 Ngày 22/9, chủ đầu tư - công ty cổ phần Lộc Ninh đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho những cư dân nhí của dự án Lộc Ninh Singashine. Sự kiện có ý nghĩa lớn không chỉ với riêng cư dân Lộc Ninh Singashine bởi đây là mùa Trung thu đầu tiên họ được sống trong không khí lễ hội ngay chính tại tổ ấm mới mà còn được quan tâm đông đảo từ cư dân các vùng lân cận xung quanh và toàn huyện Chương Mỹ - Hà Nội. Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 300 em nhỏ cùng các phụ huynh đến từ khu đô thị Lộc Ninh Singashine và của huyện Chương Mỹ.

Đông đảo cư dân Lộc Ninh Singashine và các bạn nhỏ đã tham gia " Đêm hội trăng rằm "

Dưới ánh trăng rằm, các cư dân nhí đã hòa mình vào các trò chơi hấp dẫn được dẫn dắt bởi chú Cuội và chị Hằng dễ thương. Các bạn nhỏ đã vô cùng thích thú khi tham gia các trò chơi vận động, tương tác. Thông qua các trò chơi này, các em nhỏ đã rèn luyện được kỹ năng nhanh nhẹn, tư duy thông minh, rất nhiều phần quà đã được trao cho các bạn nhỏ .

 

Xen vào đó là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được dàn dựng và biểu diễn từ chính các cư dân nhí của Lộc Ninh Singashine. Mùa trung thu sum vầy đầu tiên ngay tại chính nơi tổ ấm của mình khiến cho các em nhỏ vô cùng hào hứng.

Kết thúc chương trình là tiết mục múa Lân truyền thống và rước đèn phá cỗ đêm trăng. Tiết mục ấn tượng này khép lại chương trình Đêm hội trăng rằm lần đầu tiên được tổ chức tại chung cư Lộc Ninh Singashine. Các em nhỏ và gia đình đã có một buổi tối đáng nhớ, ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

Lộc Ninh Singahine luôn tự hào mang tới cho cư dân một cuộc sống tràn ngập tiếng cười, để mỗi ngày trôi qua, các bạn nhỏ luôn có nhiều niềm vui. Các căn hộ tại đây nổi bật với thiết kế tối ưu và giá thành rất hợp lý, phù hợp cho những gia đình trẻ. Mọi thông tin về căn hộ, giá bán, vui lòng truy cập trang web của chủ đầu tư http://locninhsingashine.vn/99/tin/du-an-loc-ninh-singashine-.html hoặc liên hệ hotline : 0906.89.11.33