Giải bóng đá chung cư Lộc Ninh Singashine lần thứ nhất tưng bừng khởi tranh - 12/2018

 Được sự động viên và ủng hộ tích cực của công ty cổ phần Lộc Ninh, từ ngày 2 -30/12/2018, giải bóng đá chung cư Lộc Ninh lần thứ nhất sẽ tưng bừng khởi tranh với sự tham gia góp mặt của 6 đội bóng: Lộc Ninh A, Lộc Ninh B, Ninh Kiều, HAFUCO, Ngọc Việt, Ngọc Sơn. Công ty cổ phần Lộc Ninh hân hạnh là đơn vị tài trợ cho giải đấu, cùng tham gia tranh tài tại giải đấu lần này là 2 đội bóng đến từ cư dân Lộc Ninh Singashine là Lộc Ninh A và Lộc Ninh B.

Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, giải bóng đá chung cư Lộc Ninh lần thứ nhất diễn ra tại sân thi đấu trường đại học thể dục thể thao từ ngày 2-30/12/2018, giải đấu có sự góp mặt của 2 đội bóng là thành viên của cộng đồng cư dân Lộc Ninh Singashine: Lộc Ninh A và Lộc Ninh B, nơi quy tụ rất nhiều tài năng bóng đá và các thành viên cũng gắn bó với nhau ngay từ khi mới thành lập.

Công ty cổ phần Lộc Ninh là đơn vị tài trợ chính cho giải đấu. Ngay từ khi dự án Lộc Ninh Singashine đi vào hoạt động và cư dân về sinh sống, bên cạnh việc quan tâm tới đời sống và cơ sở vật chất nơi sinh sống của cư dân, thì những hoạt động thể dục thể thao như thế này luôn luôn được công ty ủng hộ và khích lệ. Dưới đây là những hình ảnh về lễ khai mạc và bốc thăm chia bảng của giải đấu. 

Chúng ta hãy cùng đón xem những trận cầu hấp dẫn và cổ vũ cho đội nhà giành chức vô địch nhé

Ảnh: Facebook cư dân Lộc Ninh Singashine