Cách nạp rút tiền RikVIP 2023 chuẩn xác cho tân thủ

để ý kỹ các chú thích khi giao dịch

Nạp tiền RikVip, rút tiền RikVip là những hoạt động gắn bó với tiến trình trải nghiệm đổi thưởng của người chơi trên hệ thống cổng game uy tín này. Nếu như bạn là dân chơi mới, chưa nắm rõ quy trình thực hiện thì hãy tìm hiểu ngay thông tin hữu ích từ bài viết bên dưới đây của 68 Game Bài nhé.

[game_blog style=”top” ids=”4373″]

Các hình thức nạp rút tiền được sử dụng tại RikVip

RikVip là sân chơi đổi thưởng nổi danh top đầu thị trường hiện nay. Cổng game đổi thưởng đang cung cấp số lượng siêu phẩm đổi thưởng cực kỳ lớn. Đặc biệt tỷ lệ thưởng đưa ra rất khủng và các ưu đãi thì luôn bất ngờ, thường xuyên. Hình thức nạp tiền RikVip, rút tiền RikVip thực hiện đơn giản qua nhiều phương thức giao dịch khác nhau đem đến sự tiện dụng vô cùng.

hình thức nạp rút tiền được sử dụng

RikVip cho phép nạp tiền bằng nhiều hình thức cực kỳ tiện dụng

Các cách nạp tiền RikVip áp dụng chuẩn nhất hiện nay

Cược thủ RikVip có thể nạp tiền vào hệ thống bằng nhiều phương thức để trải nghiệm kho trò chơi khổng lồ trên đây.

Nạp tiền RikVip thực hiện bằng ngân hàng

 • Bước 1: Người chơi đăng nhập tài khoản thành viên tại nhà RikVip và lựa chọn mục “nạp tiền”, sau đó ở hình thức nạp bạn lựa chọn thực hiện qua “ngân hàng”. .
 • Bước 2: Nhập vào số tiền nạp RikVip và số tài khoản ngân hàng liên kết thực hiện giao dịch này.
 • Bước 3: Nhấn chọn xác nhận và chờ đợi hệ thống tự động xử lý giao dịch, cộng tiền trong ví thành viên trên RikVip cho bạn.

nạp tiền rikvip qua nhiều ngân hàng

Nạp tiền RikVip có thể thực hiện qua nhiều ngân hàng khác nhau

Nạp tiền RikVip với ứng dụng ví điện tử

Nạp tiền RikVip qua tài khoản thanh toán ví điện tử cũng thường xuyên được lựa chọn vì nó thực sự rất tiện lợi.

 • Bước 1: Người chơi đang ở trong tài khoản thành viên chỉ cần nhấn vào “nạp tiền”, sau đó lựa chọn phương án “ví điện tử”.
 • Bước 2: Tiếp đến bạn điền vào đây thông tin ví điện tử liên kết với số điện thoại nào, tên chủ tài khoản (chính chủ thành viên). Nhập nội dung giao dịch như hướng dẫn RikVip.
 • Bước 3: Nhấn xác nhận để hệ thống xử lý giao dịch liên kết ví điện tử và trả tiền vào ví thành viên cho bạn.

nạp qua ví nhanh chóng

Nạp tiền RikVip qua ví điện tử bạn có thể thực hiện nhanh chóng

Nạp tiền RikVip qua hình thức thẻ cào điện thoại

Hình thức thẻ cào cũng mang tính an toàn cao, bảo mật chắc chắn cho người chơi. Tuy nhiên do phí dịch vụ trung gian áp dụng khá cao nên người chơi cần cân nhắc khi chọn lựa.

 • Bước 1: Tiến vào hệ thống RikVip và chọn “nạp tiền” bằng hình thức “thẻ cào” để bắt đầu thực hiện giao dịch gửi tiền vào ví.
 • Bước 2: Người chơi cần nhập chuẩn mã thẻ cào và loại thẻ thuộc nhà mạng nào, mệnh giá bao nhiêu.
 • Bước 3: Nhập chuẩn rồi bạn nhấn xác nhận next bước và chờ đợi hệ thống thực hiện tra soát. Nếu ổn thỏa tiền sẽ về ví thành viên chỉ trong ít phút.

hình thức thẻ cào sẽ tốn phí

Nạp tiền RikVip hình thức thẻ cào bạn sẽ tốn một khoản phí trung gian 

Hướng dẫn rút tiền RikVip về tài khoản người chơi chuẩn nhất

Đây là bước được các dân chơi yêu thích trong tiến trình trải nghiệm, vì sau những ván đấu kịch tính, cuốn hút thì bạn đã thu về thành quả lợi ích bất ngờ.

Rút tiền RikVip về tài khoản cá nhân của mình

 • Bước 1: Người chơi cần phải ở trong trạng thái đăng nhập hệ thống RikVip. Sau đó đưa tiền ở các ví game ra ví chủ để thực hiện rút tiền ra ngoài.
 • Bước 2: Nhấn vào yêu cầu “rút tiền” rồi chọn rút về tài khoản ngân hàng của mình.
 • Bước 3: Bạn cần điền vào đầy đủ thông tin số tài khoản, tên tài khoản, số tiền muốn giao dịch lần này. Sau đó nhấn xác nhận hoàn tất khi đã điền đúng và đủ dữ liệu yêu cầu.
 • Bước 4: Bước này là do nhà RikVip có trách nhiệm thực hiện. Hệ thống tự động kiểm tra lệnh rút tiền và chuyển về tài khoản như yêu cầu.

rút tiền rikvip dễ, đơn giản 

Rút tiền RikVip về tài khoản của bạn là tiến trình dễ, luật lệ đơn giản 

Rút tiền RikVip qua hình thức thẻ cào điện thoại

 • Bước 1: Đương nhiên bạn cũng phải ở trong đăng nhập tài khoản thành viên RikVip mới có thể bắt đầu. Tại đây bạn chọn “rút tiền” và hình thức rút ta thì chọn mục “thẻ cào”.
 • Bước 2: Nhập vào đây loại thẻ cào theo đúng nhu cầu, chọn số tiền muốn rút dưới dạng thẻ là bao nhiêu.
 • Bước 3: Nhấn xác nhận rút tiền rồi đợi cổng game trả ra mã thẻ cào theo đúng nhu cầu của bạn.

Một số lưu ý thực hiện nạp rút tiền tại nhà RikVip

Trong quá trình thực hiện các giao dịch nạp rút tiền, người chơi lưu ý những yếu tố sau để thành công hoàn hảo mọi lần nhé.

 • Người chơi nên hạn chế lựa chọn hình thức nạp, rút tiền RikVip qua thẻ cào điện thoại. Có thể bạn thấy rằng hình thức này đảm bảo tối đa quyền riêng tư nhưng tính tiện dụng rõ ràng không cao, khi mà nó tốn kém một khoản chi phí lãng phí và giới hạn giá trị giao dịch rất thấp.
 • Quá trình thực hiện luôn được giám sát và đảm bảo an toàn bởi nhà RikVip mọi lúc. Vì thế nếu như gặp sự cố gì khi thực hiện, bạn liên hệ ngay nhân viên cổng game để được tận hưởng dịch vụ chất lượng, đẳng cấp nhé.

để ý kỹ các chú thích khi giao dịch

Nạp tiền RikVip, rút tiền RikVip đơn giản nếu để ý kỹ các chú thích 

Tạm kết

Cách thức thực hiện hoạt động nạp tiền RikVip, rút tiền RikVip chỉ với những bước đơn giản đã được đưa ra cụ thể ở trên, bạn chắc chắn có thể theo đó hoàn thành cực kỳ nhanh chóng. Đừng quên truy cập hệ thống RikVip mỗi ngày để trải nghiệm đổi thưởng đặc sắc và nhận về nhiều giải thưởng hấp dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *